Vé máy bay hãng Vietnam Airlines


Vietnam Airlines tự hào là hãng hàng không quốc gia Việt Nam, là hiện thân cho truyền thống văn hóa tốt đẹp và tinh thần dân tộc ngoan cường của Việt Nam. Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Vietnam Airlines đã gầy dựng thành công mạng lưới đường bay xuyên Đông Dương, kết nối toàn bộ các địa điểm được tổ chức UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Vietnam Airlines là hãng hàng không đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á được kết nạp vào SkyTeam - Liên minh hàng không toàn cầu năm 2010. Mục tiêu mà hãng muốn hướng tới là trở thành một trong những hãng hàng không hàng đầu trong khu vực với số lượng máy bay là 115 chiếc năm 2015. Với đội tàu bay hiện đại, kỹ thuật tối tân, Vietnam Airlines đang khai thác mạng bay lan tỏa tới 50 điểm tại châu Á - Thái Bình Dương, Châu Âu và Châu Mỹ. Vietnam Airlines mong muốn đưa dịch vụ hàng không lên một tầm cao mới về chất lượng kèm theo sự tiện nghi.

ve-may-bay-hang-vietnam-airlines-3-28-12-2016

Săn vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ khởi hành từ Việt Nam

Vietnam Airlines mở bán hàng loạt những tấm vé máy bay nội địa giá rẻ từ Hà Nội đi Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn, Huế, Côn Đảo, Buôn Ma Thuột, từ TPHCM đi Cần Thơ, Vinh, Tuy Hòa… và vé máy bay quốc tế giá rẻ từ Việt Nam đi đến nhiều quốc gia, thành phố nổi tiếng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Nga, Amsterdam, Tokyo, Seoul, London, Moscow…

Mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ nhất tại phòng vé Vlink

Là một trong những địa chỉ uy tín của mọi hành khách khi có nhu cầu mua vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines du hành khắp mọi nơi trên thế giới, phòng vé Vlink tự hào được phục vụ các hành khách với những tấm vé giá máy bay giá tốt nhất cùng nhiều thông tin về hành trình bay, du lịch vô vùng hấp dẫn. Quý khách có thể truy cập vào website của phòng vé Vlink của chúng tôi để có cơ hội săn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ trong các đợt khuyến mãi của hãng để thẳng tiến khám phá các địa danh mà mình yêu thích.

Vé các hãng:

Vé máy bay đi Philadelphia xem thêm

28/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...