Vé máy bay hãng Tiger Air


Từ năm 2004, cụm từ khóa “vé máy bay giá rẻ”, “hãng hàng không giá rẻ” đã xuất hiện nhan nhản ở Châu Âu và một số quốc gia ở Châu Á. Đứng trước xu thế mới, Tiger Air đã đi đến quyết định phải tạo một bước đột phá mới, tiên phong trong ngành hàng không Singapore, trở thành hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của quốc gia này.

Từ bước ngoặt đó, hàng triệu những tấm vé máy bay hãng Tiger Air giá rẻ đã phủ sóng rộng khắp các miền đất, các lãnh thổ. Chính điều này đã góp phần tạo động lực phát triển mạnh mẽ về du lịch, kinh tế, giao thương của đảo quốc Sư Tử.

ve may bay hang tiger air gia re

Trải qua 10 năm hoạt động, Tiger Air vẫn nghiêm túc tuân thủ theo phương châm đã đề ra đó là khai thác đường bay giá rẻ trong điều kiện chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trụ sở chính của hãng vẫn đặt tại sân bay quốc tế Changi (Singapore), địa điểm hình thành hãng hàng không giá rẻ chất lượng. Không chỉ dừng lại ở đó, hãng đã luôn nỗ lực đổi mới, cải tổ, khai thác các đường bay mới với đội ngũ phi hành đoàn giàu kinh nghiệm, tài năng cùng hệ thống đội bay hiện đại tân tiến. Tất cả đều nhắm tới mục tiêu duy nhất là mang lại những trải nghiệm bay an toàn, thoải mái nhất cho các hành khách của Tiger Air.

Mua vé máy bay Tiger Air giá tốt nhất thị trường

Dù là hãng hàng không hoạt động theo định hướng mô hình hàng không giá rẻ và thường xuyên cập nhật hàng loạt những khuyến mãi mới hấp dẫn nhưng chất lượng các chuyến bay của Tiger Air luôn làm vừa lòng khách hàng, kể cả những đối tượng khó tính.

Để sở hữu tấm vé máy bay hãng Tiger Air như mong muốn, cách tốt nhất là bạn hãy liên hệ với phòng vé Vlink của chúng tôi để có được hành trình bay hợp lý cùng giá vé phải chăng. Với đội ngũ tư vấn viên, booker chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình, quý khách sẽ dễ dàng nắm bắt các thông tin cần thiết cho chuyến đi của mình. Vé máy bay hãng Tiger Air giá rẻ cung cấp bởi phòng vé của chúng tôi là chiếc cầu nối hữu ích giúp nối gần khoảng cách giữa bạn với những điểm du lịch đầy thú vị.

23/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...