Vé máy bay hãng Korean Air


Korean Air là hãng hàng không quốc gia Hàn Quốc, một trong những hãng hàng không tiêu biểu ở khu vực Châu Á, hoạt động trên các đường bay kết nối với Châu Á, Châu Úc, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Phi, Châu Âu với hai trụ sở chính là sân bay quốc tế Incheon và sân bay quốc tế Gimpo.

Trong khoảng thời gian gần đây, hãng Korean Air đã không ngừng cải tiến, nâng cấp toàn diện đội tàu bay, các dịch vụ trên các chuyến bay để tạo điều kiện thoải mái nhất cho các hành khách đồng hành cùng hãng. Vì vậy, hãng đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín như  Phoenix Award, Giải thưởng Sao Thủy, một trong những hãng hàng không tốt nhất Châu Á… Song song đó đơn vị Korean Air Cargo của hãng chuyên cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa vào năm 2005 đã soán ngôi Lufthansa, trở thành đơn vị kinh doanh vận chuyển hàng hóa hàng không lớn nhất thế giới.

ve may bay hang korean air gia uu dai

Korean Air là một trong số các thành viên sáng lập nên Liên minh hàng không SkyTeam vào năm 2000, tính tới thời điểm hiện tại, liên minh đã quy tụ được 20 hãng hàng không tham gia với số chuyến bay thực hiện tới 1,052 điểm đến ở 177 đất nước với hơn 16,000 chuyến bay mỗi ngày.

Đội bay, mạng đường bay Korean Air

Từ thời điểm thành lập 1971, Korean Air luôn đặt mục tiêu hướng về phía trước thông qua nền tảng là những chiếc máy bay Jumbo Boeing B747 và Airbus A300. Năm 1995, hãng đã giới thiệu đến công chúng chiếc máy bay thứ 100 của mình và liên tục gia tăng số lượng máy bay vào các năm sau đó.

Cuối tháng 08/2014, Korean Air sở hữu tổng cộng 148 chiếc máy bay, phủ sóng đến 125 thành phố thuộc 45 quốc gia trên thế giới. Đội bay Korean Air là những cái tên nổi tiếng hàng đầu như Airbus A330-300, Boeing 737-900ER, Boeing 777-300ER, Airbus A380-800, Boeing 747-400…

Tại Việt Nam, Korean Air đã cho tiến hành khai thác các chặng bay khởi hành từ Tân Sơn Nhất (TPHCM) và Nội Bài (Hà Nội) đi Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Ý, Úc… Vậy nên các hành khách Việt Nam có thể mua vé máy bay hãng Korean tại các đại lý uy tín trên toàn quốc, điển hình là phòng vé Vlink. Với hệ thống đặt vé thông minh, linh hoạt, cùng đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, kỹ năng thành thạo, chắc chắn quý khách hàng sẽ luôn hài lòng khi chọn phòng vé chúng tôi.

Vé máy bay korean airlines koreanairvn

Vé máy bay Korean Air giảm giá

Vé máy bay Korean Air giá rẻ

Vé máy bay Korean Air khuyến mãi

Vé máy bay Korean Air hai chiều

Vé máy bay Korean Air một chiều

19/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...