Vé máy bay hãng EVA Air


EVA Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên ở Đài Loan, dưới quyền quản lý của tập đoàn Evergreen Group, hoạt động chính ở sân bay quốc tế Đào Viên, Đài Bắc. EVA Air thành lập vào tháng 03/1989 với mục tiêu phát triển ở hai lĩnh vực là vận chuyển hành khách và vận tải hàng hóa. Hãng có thâm niên tồn tại trên thị trường hàng không khoảng 25 năm và không ngừng nỗ lực để tạo vị thế ngày càng lớn mạnh.

Chuyến bay đầu tiên của EVA Air cất cánh tại sân bay quốc tế Đào Viên năm 1991 đã đánh dấu cột mốc quan trọng không chỉ đối với ngành hàng không Đài Loan mà với cả toàn ngành hàng không nói chung. EVA Air vạch ra phong cách chủ đạo cho đội ngũ nhân viên của mình là chuyên nghiệp, cởi mở và nhiệt tình nên các hành khách lựa chọn đồng hành cùng vé máy bay hãng EVA Air đều cảm thấy thoải mái, an toàn, dễ chịu. Vậy nên việc sở hữu trong tay tấm vé máy bay hãng EVA Air chính là sự khởi đầu suôn sẻ, giúp bạn dễ dàng đặt chân đến những miền đất yêu thích.

ve may bay hang eva air gia tiet kiem

Nhờ sự cố gắng không ngừng của toàn thể nhân viên trong quá trình phát triển thương hiệu EVA Air đã chứng tỏ vai trò xuất sắc của ngành hàng không Đài Loan ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. EVA Air đã và đang phục vụ cho nhu cầu của các hành khách đến từ hàng trăm quốc gia khác nhau với số lượng 1,400 tuyến bay, 21,900 chuyến bay mỗi ngày.

Mua vé máy bay hãng EVA Air giá rẻ tại phòng vé VLink

Phòng vé VLink chúng tôi là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp những tấm vé máy bay hãng EVA Air giá rẻ, chất lượng hàng đầu trên thị trường Việt Nam. VLink tự hào vì luôn mang lại sự lựa chọn tối ưu nhất cho các khách hàng của mình thông qua những tấm vé máy bay giá tiết kiệm và hành trình ưng ý. Với những tấm vé máy bay EVA Air và các hãng hàng không danh tiếng khác tại phòng vé chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được một chuyến khám phá kỳ thú và đầy ý nghĩa. Liên hệ càng sớm thì bạn sẽ nhanh chóng trở thành chủ nhân của những tấm vé máy bay giá rẻ.

Vé máy bay Eva Airlines evaairvietnam

Vé máy bay Eva Air giá rẻ

Vé máy bay Eva Air giảm giá

Vé máy bay Eva Air khuyến mãi

Vé máy bay Eva Air hai chiều

Vé máy bay Eva Air một chiều

15/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...